Woodsland nhận bằng khen từ Thủ Tướng sự đột phá 2019

Woodsland nhận bằng khen từ Thủ Tướng sự đột phá 2019

Trong những ngày đầu xuân, công ty cổ phần Woodsland đã đón nhận tin vui và niềm vinh dự khi những đóng góp của công ty đã được xã hội ghi nhận. Với những con số ấn tượng mà công ty đạt được trong năm 2018 đã tạo tiếng vang lớn trong ngành chế biến lâm sản. Ngành nội thất xuất khẩu nước nhà đã tạo nên dấu ấn lớn trên thị trường quốc tế.

Tại diễn đàn :” Ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ, lâm sản năm 2018 –  thành công, bài học kinh nghiệm;  giải pháp bứt phá năm 2019 “. Đại diện công ty cổ phần woodsland đã vinh dự nhân bằng khen từ Thủ Tướng : Nguyễn Xuân PHúc vì những đóng góp to lớn của công ty trong công cuộc thúc đẩy ngành công nghiệp chế xuất khẩu đồ gỗ, mang đến một vị thế nhất định của công ty cũng như của quốc gia trên thị trường quốc tế.

Cũng tại diễn đàn, ban lãnh đạo công ty cũng đã có những cuộc gặp cũng như trò chuyện thân tình với các lãnh đạo cấp cao, các bộ trưởng, thứ trưởng các bộ ngành kinh tế nông nghiệp, lâm nghiệp về định hướng cũng như những đường đi nước bước để đưa ngành chế bến, xuất khẩu gỗ lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh được ghi lại tại diễn đàn:

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *