Phó chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đến thăm và làm việc tại nhà máy Woodsland Tuyên Quang

Nhân dịp công tác tỉnh Tuyên Quang, ngày 23/8/2019, đồng chí Phùng Quốc Hiển, Ủy viên Trung Ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng với lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm và làm việc tại công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang. Đón tiếp đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội, về phía công ty Woodsland Tuyên Quang có Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Vũ Hải Bằng và Giám đốc sản xuất nhà máy chế biến gỗ Yên Sơn, ông Lê Quang Khánh và Giám đốc sản xuất nhà máy Okal Yên Sơn, ông Vi Tiến Hưng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội, Phùng Quốc Hiển đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo công ty trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho  hàng nghìn người lao động trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn công ty tiếp tục đầu tư, đổi mới công nghệ, đa dạng hóa các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Công ty cần kết hợp với tỉnh Tuyên Quang xây dựng các cơ chế chính sách liên doanh liên kết trồng rừng và khai thác rừng bền vững với nhân dân trên địa bàn tỉnh, đẩy mạnh thực hiện đánh giá cấp chứng chỉ rừng trồng theo tiêu chuẩn quốc tế FSC để nâng cao giá trị gỗ rừng trồng. Đồng chí lưu ý công ty phải làm tốt công tác bảo vệ môi trường, đồng thời có chính sách chăm lo tốt cho người lao động.

Tiếp thu những lời góp ý chỉ đạo của Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch HĐQT công ty Woodsland Tuyên Quang, ông Vũ Hải Bằng đã báo cáo những thành tích công ty đã đạt được trong những năm vừa qua. Chủ tịch HĐQT công ty cũng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi doanh nghiệp gặp phải trong những biến động rất lớn của thị trường và mong Chính Phủ, Đảng và Nhà nước có những chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển lâu dài, đóng góp một phần sức lực cho quê hương, đất nước. Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, Chủ tịch Vũ Hải Bằng tặng tranh kỷ niệm cho đồng chí Phùng Quốc Hiển. Đồng chí Phùng Quốc Hiển nhận và trao tặng một phần quà cho cán bộ công nhân viên công ty Woodsland Tuyên Quang.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch Vũ Hải Bằng ngỏ lời mời Phó Chủ tịch Quốc hội thăm nhà máy Woodsland tại Hà Nội, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội vui vẻ nhận lời.     

Share this post