Những mẫu cửa gỗ công nghiệp chất lượng hiện đại hiện nay

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp chất lượng hiện đại hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp đã và đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Với những đặc tính vô cùng đôc đáo của mình cửa gỗ công nghiệp chiếm được lòng tin của rất nhiều công trình với sự yêu thích của khách hàng. Bên cạch đó sự có mặt của cửa gỗ công nghiệp đã góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt.

Sau đây chúng ta hãy xem  qua những mẫu sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đẹp chất lượng cao được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

I.Cửa solid chất lượng cao

Được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với 100% là gỗ tự nhiên mang đến phong cách sang trọng, cổ điển nhưng đầy lịch lãm. Với những tính sự ưu việt truyền thống, cửa gỗ solid được sử dụng làm của chính, và cửa thông phòng theo phong cách cổ xưa.

Cửa solid chất lượng cao
Cửa solid chất lượng cao 1
Cửa solid chất lượng cao 2

II. Cửa gỗ công nghiệp laminate

 Là một trong những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao hàng đầu hiện tại được khách hàng đón như một sản phẩm thay thế cửa gỗ tự nhiên tuyệt vời nhất hiện nay với khả năng chống thấm nước, chống xướt rất tốt. Sản phẩm đang được sử thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại trẻ trung với màu sắc đa dạng phong phú phù hợp với nhiều không gian văn phòng.

Cửa gỗ công nghiệp laminate
Cửa gỗ công nghiệp laminate 1
Cửa gỗ công nghiệp laminate 2
Cửa gỗ công nghiệp laminate 3

III. Cửa gỗ công nghiệp melamine

Không kém laminate, melamine cũng được chào đón như người anh em trên con đường chinh phục những khách hàng khó tính nhất bởi chất lượng cũng như vẻ đẹp mà nó mang lại. Được xem như một sản phẩm phù hợp với nhiều không gian sống nhất hiện nay. Mang đến sự đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng.

 Cửa gỗ công nghiệp melamine
 Cửa gỗ công nghiệp melamine 1

IV. Cửa gỗ công nghiệp veneer

Nếu bạn muốn giữ được những nét đặc trưng hay những hoa văn vô cùng độc đáo của gỗ tư nhiên 100% trong khi kinh phí của bạn muốn chi ra không quá lớn thì cửa gỗ công nghiệp veneer là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với bề mặt hoàn toàn là gỗ tự nhiên cao cấp như sồi, óc chó….. mang đên không gian sang trọng lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.

Cửa gỗ công nghiệp veneer 2
Cửa gỗ công nghiệp veneer 1
Cửa gỗ công nghiệp veneer

Hãy đến với Woodsland ngay hôm nay để sở hữu cho mình những sản phẩm cửa, nội thất chất lượng cao nhất với giá cả vô cùng hợp lý.

Share this post